Hội thánh truyền giáo Phục Hưng là gì?


Giáo phái Phục Hưng

Hội thánh truyền giáo Phục Hưng là gì? Mời các bạn cùng tham khảo nội dung sau đây để hiểu rõ hơn về giáo phái truyền giáo Phục Hưng.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.0 rating
4.0

Giáo phái truyền giáo Phục Hưng là gì?

Hội thánh Truyền giáo Phục hưng Việt Nam (R.E.M) là một Hội thánh ân tứ độc lập được hình thành từ mục vụ truyền giáo của Mục sư Phương Văn Tần và Võ Xuân Loan vào những năm 90.

68 Game Bài
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5

Tên tiếng Anh của Vietnam Renaissance Missionary Church là Revival Ekklesia Mission Vietnam – viết tắt là REM Vietnam

Giáo lý Nhà thờ: Chúa Ba Ngôi; Kinh thánh là Lời của Đức Chúa Trời; sự cứu rỗi nhân danh Chúa Giê Su Ky Tô và quyền năng của Đức Thánh Linh.

Tầm nhìn của Giáo hội là Rao giảng Tin Mừng trong quyền năng của Chúa Thánh Thần; Hãy đem người đau khổ đến với Chúa Jêsus; Cầu nguyện cho sự hồi sinh của đất nước; Sứ mệnh Thế giới.

Từ năm 2005, Hội thánh Truyền giáo Phục hưng Việt Nam đã được chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động tôn giáo.

Khởi tố hình sự vụ án làm lây lan dịch COVID-19 ở hội thánh Phục Hưng

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “lây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” liên quan đến nhà thờ Truyền giáo Phục hưng để điều tra vụ việc. sự phán xét.

Qua điều tra của cơ quan chức năng, nhóm này đã không tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19 dẫn đến việc lây lan dịch bệnh cho nhiều người.

Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “lây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” để điều tra vụ việc.

Trước đó, UBND quận Gò Vấp cho biết đã đề nghị điều tra việc Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng về hành vi lây lan dịch bệnh như trên.

Tại cuộc họp COVID-19 tại TP.HCM sáng 30/5, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh cho biết, từ ngày 26/5 đến nay, hai ổ dịch liên quan đến nhà thờ Renaissance Mission và tại VIB đã phát hiện 136 trường hợp, trong đó TP.HCM có 133 trường hợp, 3 trường hợp còn lại là F1 đi các tỉnh Long An, Bạc Liêu và Tây Ninh.

Cũng trong sáng 30/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết đã ghi nhận 33 trường hợp nghi nhiễm mới trong cộng đồng, tất cả đều liên quan đến Nhà thờ Renaissance Mission.

Hội thánh truyền giáo Phục Hưng tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công, Q.Gò Vấp sinh hoạt thế nào?

Sáng 27/5, lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM cho biết, việc đăng ký điểm sinh hoạt tôn giáo thực hiện theo chỉ thị, quy định của Chính phủ. Và hiện TP.HCM có 145 điểm, chủ yếu là các hệ phái Tin lành. Hầu hết các quận đều có hoạt động, chỉ có 2 quận không có hoạt động là quận 7 và quận 11.

Về hoạt động của Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng, theo quy định sẽ do Ủy ban nhân dân cấp xã cấp giấy phép. Còn điểm trên đường Nguyễn Văn Công, UBND P.3 (Q.Gò Vấp) cấp phép cho nhóm này hoạt động từ năm 2006, số lượng đăng ký trước đây là 60 người, nay giảm xuống còn 28 người. Địa chỉ đăng ký sinh sống năm 2006 là 205/2 Đường số 1 (P.3, Q.Gò Vấp).

Đại diện Ban Tôn giáo TP.HCM cho biết, từ đầu tháng 5/2021 đến nay, Hội thánh Truyền giáo Phục hưng tại điểm trên hoạt động vào chủ nhật hàng tuần, số người tham gia là 20 người.

Sáng cùng ngày (27/5), qua trao đổi, bà Võ Xuân Loan, người phụ trách điểm sinh hoạt tôn giáo trên cho biết, sau khi nhận được chỉ đạo của UBND TP.HCM, không để hoằng pháp bên ngoài nữa, Mục sư Phương Văn Tấn cũng không tiếp cận tín đồ ngoại quốc.

Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM yêu cầu UBND các quận, huyện, TP.Thủ Đức nhắc nhở các nhóm, điểm tôn giáo thực hiện đúng quy định của TP.HCM về phòng chống Covid-19. Ngoài ra, Ban Tôn giáo Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị đình chỉ mọi hoạt động tôn giáo.

25 người ở hội thánh ‘truyền giáo phục hưng’ Gò Vấp xác định dương tính COVID-19

Chiều 27/5, HCDC ghi nhận thêm 11 người liên quan đến nhà thờ Renaissance Mission ở quận Gò Vấp bị nghi nhiễm Covid-19, nâng tổng số trường hợp liên quan lên 36 người.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC), trong số 36 trường hợp nghi ngờ có 29 người thuộc cùng một giáo phái. 7 trường hợp còn lại là F1 trong số các trường hợp nghi ngờ, trong đó có 4 người làm cùng tòa nhà ở quận Phú Nhuận và 3 người liên hệ gần nơi ở.

Các đối tượng nghi vấn cư trú tại 8 quận gồm quận 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè và thành phố Thủ Đức.

Cập nhật gần đây: 9:57 sáng ngày 27 tháng 5 năm 2021

Từ tối 26/5 đến sáng 27/5, trên địa bàn TP.HCM liên tục phát hiện các trường hợp nghi nhiễm khuẩn Covid-19 liên quan đến môn phái tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công (P.3, Q.Gò Vấp), trong đó có 3 trường hợp. đã xác nhận. xác nhận tích cực.

Lúc 9 giờ 40 phút ngày 27 tháng 5. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết TP.HCM vừa ghi nhận thêm 12 trường hợp nghi nhiễm bệnh liên quan đến các giáo phái tôn giáo tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công, P.3. , Quận Gò Vấp. Vấp. Như vậy, số ca nghi nhiễm Covid-19 liên quan đến nhóm truyền đạo của Hội thánh Truyền giáo Phục hưng tại hẻm 415 Nguyễn Văn Công (P.3, Q.Gò Vấp) đã lên tới 25 ca.